Tại sao nên dùng đai an toàn cho bé khi đi xe máy

Khi chạy xe trên đường, gặp nhiều trường hợp cha mẹ chở con đi xe máy, một tay ôm con, tay kia điều khiển xe, hoặc cho bé ngồi sau ôm lấy mình (trong khi các bé còn quá nhỏ hoặc ngủ quên) mà không có đai – địu gì giữ bé tôi thấy thật đáng sợ. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu có các tình huống bất ngờ như thắng gấp, đụng phải xe người đi trước, người đi sau không may va mạnh vào xe của mình, sang đường, rẽ trái, rẽ phải… Các bạn có chắc mình có thể giữ an toàn cho con??? Mà thật bất ngờ vì không chỉ có các ông bố mà ngay cả các bà mẹ cũng chạy xe một tay kiểu vậy rất nhiều trên đường phố Việt Nam.

cho-tre-an-toan (Copy)

cho-con-bang-xe-may-nguy-hiem-tin-tuc-moi-13 (Copy)

phu-huynh-nen-luu-y-cach-cho-con-khi-di-xe-may-630-1387771821-52b7b7ad366e4 (Copy)

Chỉ cần chuẩn bị một chiếc đai an toàn, các bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm giữ con mình trên xe thăng bằng, và có thể yên tâm hơn cho các tình huống bất ngờ…

Nếu bé đang ở độ tuổi vừa mới ngồi vững, cha mẹ có thể chọn cho con mình loại đai như thế này:

diu-cho-tre-em-1-67110693 (Copy)

dxm(550x370)5 (Copy)

112281_slide-1 (Copy)

Nếu bé ở độ tuổi lớn hơn, nên lựa chọn loại đai này:

dai-an-toan-cho-tre-em-co-theu-hinh-tu-02-06-tuoi1 (Copy)

dai-an-toan-cho-tre-em-co-theu-hinh-tu-02-06-tuoi (Copy)

161779_square (Copy)Đai an toàn cho bé

Đai có 2 chốt an toàn, chốt bên trong ôm người bé và chốt bên ngoài nối bé và cha mẹ (người lớn), có rất nhiều kích thước đai khác nhau phù hợp cho nhiều lứa tuổi, cho đến khi bé đã vào Tiểu học cũng cần phải có đai giữ bé – Nhiều bé ngủ quên trên đường khi cha mẹ đang chạy xe nữa đó.

Nhiều mẹ hỏi chiếc địu có thể mang bé khi đi xe máy được hay không? Khi bạn địu bé ngồi xe máy, việc giữ thăng bằng rất khó, nếu bé quậy nghịch nữa sẽ rất nguy hiểm, thế nên, chỉ có thể sử dụng Đai an toàn nhé các mẹ.

Một chiếc đai an toàn không tốn bao nhiêu tiền, giá của chúng giao động khoảng từ 60.000 vnđ đến khoảng 200.000 vnđ nhưng An toàn cho cả bé lẫn chúng ta, đó thực sự mới là điều cần thiết.1,154 lượt xem