Mách mẹ sử dụng bình ủ sữa cho bé đúng cách

Bình ủ sữa cần thiết trong những trường hợp nào? Các bác sĩ khuyên rằng tốt nhất cho bé ăn sữa ngay khi pha xong. Tuy nhiên, khi bé ăn đêm và khi đưa bé đi du lịch thì việc pha sữa sẽ rất bất tiện, nếu không nhanh chóng làm thỏa mãn cơn đói của bé thì mẹ sẽ rất vất vả dỗ dành bé yêu. Và một giải pháp tuyệt vời cho mẹ là bình ủ sữa tiện dụng.

binh-u-sua-doi-tron-mousse-0521 (Copy)

Bình ủ sữa đôi tròn mousse

Sử dụng bình ủ sữa như thế nào?

Cách 1: Mẹ có thể pha sẵn sữa ở nhiệt độ thích hợp và đặt vào bình ủ sữa để giữ ấm đến khi cho bé ăn. Tuy nhiên mẹ lưu ý thời gian pha sữa và cho bé bú không được quá 2h đồng hồ, bởi sau 2 giờ sữa có thể sẽ lên mem và khiến sữa bị chua hoặc thậm chí gây độc hại cho bé.

Cách 2: Mẹ chuẩn bị trước lượng sữa và nước cần thiết cùng đồ dụng để pha sữa cho bé. Đối với nước, mẹ đun sôi và để nước ở nhiệt độ thích hợp (khoảng 40 độ C) sau đó ủ ấm bình nước vào bình ủ sữa. Đồng thời chuẩn bị sẵn lượng sữa cần thiết cho bé. Đến khi bé đói, mẹ chỉ cần lấy nước đã được ủ ấm và lượng sữa chuẩn bị sẵn để pha cho bé ăn (để tiện lợi hơn, mẹ có thể sử dụng hộp chia sữa để chia đúng lượng sữa cần thiết cho bé mỗi lần ăn).

chia-sua-tron-kuku

 

Chia sữa tròn Kuku

Lưu ý khi hâm nóng sữa cho con: Các mẹ không nên dùng lò vi sóng hay đun trực tiếp trên bếp lửa để hâm nóng sữa cho bé. Các thiết bị này không cho phép các mẹ khống chế được nhiệt độ và sẽ có nguy cơ làm mất chất trong sữa hay bé sẽ bị bỏng vì sữa quá nóng.

Tham khảo một số bình ủ sữa có bán tại concung.com:

Bình ủ sữa đôi tròn mousse:

binh-u-sua-doi-tron-mousse-0521 (Copy)

Đặc điểm:

– Thiết kế thông minh: Được thiết kế 3 lớp với một lớp lót chắc chắn bên trong để bảo vệ phần Mousse xốp dễ vỡ của bình, nhờ thế bình có khả năng giữ nhiệt cực kỳ tốt, bảo đảm chất lượng sữa cho bé luôn hoàn hảo.

– Thích hợp với nhiều loại bình: Có thể đặt các loại bình sữa bằng thủy tinh hoặc các loại bình sữa nhựa thông thường vào bình ủ sữa.

– Dễ dàng rửa sạch: Khi sữa tràn vào bình ủ sữa, mẹ có thể tráng rửa và lau sạch bình rất dễ dàng.

– Vô cùng tiện lợi khi sử dụng: Bình ủ sữa giúp bé có sữa ấm uống ngay khi bé đói, đồng thời rất tiện lợi cho những chuyến đi xa.

– Có nhiều màu sắc: Sản phẩm có nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau cho mẹ nhiều sự lựa chọn.

Bình ủ sữa Pigeon đơn:

binh-u-sua-pigeon-don-xanh-la (Copy)

Đặc điểm:

– Túi ủ sữa Pigeon được làm từ sợi Polyester và lớp lót cách nhiệt PET tráng nhôm nên rất gọn nhẹ, tiện dụng cho việc mang theo khi ra ngoài và giặt rửa.

– Túi có thể duy trì độ nóng của nước để pha sữa trong vòng 3h (với nhiệt độ bên ngoài là 23°C). Có thể sử dụng như túi giữ lạnh các loại thức uống khác.

– Túi ủ sữa Pigeon sử dụng được cho các loại bình sữa với nhiều dung tích khác nhau.

– Vệ sinh: Giặt tay và phơi khô. Không dùng hóa chất tẩy rửa.

Tổng hợp

7,307 lượt xem