Lợi ích khi cho bé nằm giường lưới?

Lợi ích khi cho bé nằm giường lưới là gì? Đó là câu hỏi của khá nhiều bà mẹ khi nghe thông tin về sản phẩm này. Dưới đây là 1 số ưu điểm của giường lưới đã được các chuyên gia y học của Nhi khoa đánh giá.

Hạn chế nguy cơ đổ mồ hôi gây bí và dễ bị viêm phổi, viêm phế quản .
Lưng bé rất dễ bị hầm hơi và gây đổ mồ hôi nhiều, điều này dễ khiến trẻ bị cảm khi có quạt hay gió. Đối với sản phẩm giường lưới, mặt giường là lưới nên khi nằm sẽ rất mát và không gây hầm hơi ở lưng trẻ. Hạn chế nguy cơ bé bị các bệnh về hô hấp.

loi-ich-cua-viec-nam-giuong-luoi

Mang lại giấc ngủ ngon và sâu.
Mặt giường cách mặt đất một khoảng thích hợp nên rất êm và thoải mái. Nếu bạn cho trẻ nằm cùng giường, khi đặt giường lưới trên giường lớn, bé vẫn ngủ ngon vì những rung động hay tiếng ồn trên giường lớn dường như bị triệt tiêu hết.

Dễ vệ sinh, không lo bé tè.
Đối với các bé không sử dụng tã, bạn có thể đặt tấm lót bên dưới giường lưới để tránh làm bẩn giường lớn của mình. Khi bé tè chảy xuống, chỉ cần mang giặt tấm lót là có thể sử dụng lại một cách dễ dàng.

Giúp bé dễ ra riêng, tránh bé bám hơi mẹ.
Khi bé còn sơ sinh, các bà mẹ luôn phải nằm sát để trông chừng bé, dễ dẫn tới tình trạng bé quen hơi và rất khó khi hết thời gian nghỉ thai và mẹ phải đi làm. Giường lưới giúp mẹ và bé, vẫn nằm cạnh nhau nhưng bé vẫn có cảm giác nằm giường riêng của mình.

loi-ich-cua-viec-nam-giuong-luoi-1

An toàn cho bé.
Khi bé còn sơ sinh, nằm gần bé luôn khiến các bà mẹ lo ngại khi xoay mình sẽ đè vào bé. Với những chiếc giường lưới này, các mẹ sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi ngủ vào ban đêm.

Giải pháp cho không gian nhỏ.
Với kích thước nhỏ gọn (thường là dài 100cm, rộng 60cm, cao 15cm) giường lưới là giải pháp cho nhà nhỏ. Giường lưới nhỏ gọn, dễ di chuyển nên rất phù hợp với những nhà có diện tích nhỏ, đặc biệt là nhà trọ.

Mẫu giường lưới có bán tại concung.com: https://goo.gl/7jZPO0

Nguồn: Tổng hợp

1,305 lượt xem