Cũi vải siêu tiện lợi cho bé giấc ngủ say nồng

Việc cho bé ngủ riêng ngay từ nhỏ không chỉ giúp bé rèn luyện tính độc lập, phát triển cơ xương tốt mà nó còn giúp bé ngủ ngon và an toàn nữa. Việc sắm cho bé các loại Nôi, giường, cũi hay cũi vải để bé ngủ riêng ngay từ lúc chào đời là việc cần thiết,  tuy nhiên, sẽ có nhiều gia đình với không gian nhỏ hẹp, việc mua thêm nôi, giường hay cũi vải cho bé cũng là điều cha mẹ rất băn khoăn, với các loại cũi vải mới có bán tại Concung.com, cha mẹ sẽ không còn phải lo lắng về điều này nữa.

cui-vai-tien-loi-baby-first-co-ban-thay-ta-xanh (1)

Thiết kế thông minh của cũi vải

Sau những nghiên cứu và sáng tạo, các nhà thiết kế đã tạo ra loại cũi vải vô cùng tiện lợi và an toàn. Với đặc điểm siêu nhẹ, dễ dàng gấp gọn và lắp ráp, cũi vải có thể thích hợp với mọi không gian – Nếu không gian phòng nhỏ hẹp, cha mẹ có thể gấp gọn khi bé yêu thức giấc. Nếu đi xa, cha mẹ cũng dễ dàng mang theo – Đây là một ưu điểm nổi trội của cũi vải so với các loại cũi thông thường khác.

cui-vai-tien-loi-baby-first-co-ban-thay-ta-xanh

Ngoài ra, với thiết kế có kèm bánh xe, cha mẹ có thể đẩy bé đến mọi không gian trong nhà để có thể dễ dàng theo dõi giấc ngủ của con yêu.

cui-vai-tien-loi-baby-first-do (1)

Đặc điểm đặc biệt của cũi vải

Chất liệu vải Polyester thoáng mát, màu sắc và hoạ tiết ngộ nghĩnh và thiết kế cũi vải 2 tầng tiện lợi là những đặc điểm tuyệt vời của cũi vải.

Khi bé ngủ, cha mẹ đặt bé trên tầng 2 để bé không có cảm giác nằm trong lòng sâu, đảm bảo giấc ngủ an toàn và say nồng cho bé. Lúc bé thức, để bé chơi an toàn trong cũi, không sợ bé leo trèo ra ngoài, cha mẹ bỏ giường tầng để bé vui chơi. Màu sắc bắt mắt và các hoạ tiết vui nhộn – chắc chắn bé sẽ rất thích thú cho mà xem. Cha mẹ có thể thoải mái, vừa làm việc nhà và vừa trò chuyện cùng bé – cha mẹ có thể đẩy bé theo mình, vì thiết kế bánh xe tiện lợi đó.

Khi mua cũi vải, cha mẹ sẽ không tốn thêm chi phí mua mùng màn vì nó đã có kèm theo cũi rồi mẹ nhé, ngoài ra, còn có thêm tấm lót thay tã hợp vệ sinh nữa đó.

cui-vai-tien-loi-baby-first-co-ban-thay-ta-do

 

5fecb570e22d43ed5c5ae9f119b6d30a

Trọng lượng của cũi vải chỉ khoảng 10kg, không cần có sự hỗ trợ của cha, mẹ cũng có thể dễ dàng tháo lắp và để gọn hoặc mang đi bất cứ đâu mà mẹ muốn.

Cũi vải dành cho bé từ sơ sinh đến 3 tuổi luôn nha mẹ, đủ lớn để bé yêu của mẹ có thể “ra riêng” trên một chiếc giường xinh xắn.

Muốn tìm hiểu thêm thông tin về cũi vải, cha mẹ có thể xem tại đây nhé

Website: https://concung.com

Tổng đài chăm sóc khách hàng: cskh@concung.com (08) 54045 666

Mua hàng trực tuyến: (08) 73073 888

Tìm siêu thị: https://concung.com/tim-sieu-thi.html

 3,420 lượt xem