Chuẩn bị đồ dùng cần thiết cho bé đi chơi

Thật sự khi đi chơi, bé sẽ cần rất nhiều đồ dùng, thậm chí là nhiều hơn đồ của ba mẹ đấy. Các mẹ cùng xem nhé

THD010004-Xe-day-xoay-chieu-summer-Fuze -troller  (14) (FILEminimizer) (FILEminimizer) (Copy)

Lập danh sách những đồ dùng cần mang theo

Tùy thuộc vào mức độ xa hay gần, ngắn hay dài của từng chuyến đi mà mẹ cần lên kế hoạch thật chu đáo cho con. Việc lập danh sách những đồ dùng cần thiết mang theo sẽ giúp cho mẹ tránh bỏ sót những đồ dùng cần thiết cho con, đặc biệt với những chuyến đi xa. Lập danh sách cũng giúp mẹ chủ động trong việc chăm sóc con, đỡ bị cập rập mà lại có thể kiểm soát được những đồ dùng trong chuyến đi.

Bộ túi 5 chi tiết

Đây là bộ túi có tính tiện lợi cao, giúp mẹ dễ dàng chứa đồ cho con yêu. Bộ túi gồm 1 túi và 1 túi nhỏ để mẹ đựng quần áo và vật dụng cần thiết cho con; 1 túi đựng hộp để mẹ đựng đồ ăn dặm hay đồ ăn vặt cho bé khi cần; 1 túi đựng sữa để mẹ cất bình sữa cho bé gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ, không sợ rây ra các vật dụng khác; 1 tấm lót để mẹ có thể dễ dàng thay bỉm cho bé bất cứ nơi đâu.

tui-dung-do-cho-be-hinh-cham-bi-mau-xanh-dam (Copy)

Túi đựng đồ cho bé hình chấm bi

Quần áo

Với các em bé từ 0-3 tuổi thì quần áo luôn cần thiết cho mọi chuyến đi, cho dù là đi xa hay đi gần. Tùy theo điều kiện thời tiết mà mẹ có thể chọn lựa những loại quần áo khác nhau cho con và thêm 2 bộ đồ dự phòng cho bé. Quần áo mang theo cho bé phải là chất liệu cotton, thoáng mát, thoải mái, dể chịu cho bé.

11907163_871468882900740_6829201060453103853_o (Copy)

 

Quần áo cho bé

Bỉm

Một chuyến đi dù ngắn hay dài, mẹ cũng nên chuẩn bị thêm từ 1-2 chiếc bỉm cho bé, phòng khi con tè, ị.

Khăn ướt cho bé

Khăn ướt cũng là vật dụng cần thiết cho bé khi đi chơi chơi, giúp mẹ có thể dễ dàng vệ sinh cho bé, đặc biệt là khi đến những địa điểm du lịch hay tham quan vì ở đó, sẽ không dễ dàng để mẹ tìm thấy nguồn nước an toàn để vệ sinh cho bé.

giay-uot-bobby-care-khong-mui-80-mieng (Copy)

 

Giấy ướt Bobby Care Không mùi

Bình chia sữa

Các em bé từ 0-2 tuổi vẫn phụ thuộc rất nhiều vào sữa công thức. Vì vậy, khi cho con nhỏ đi chơi, mẹ đừng quên chuẩn bị sữa cho con vào bình chia sữa. Thay vì mỗi lần ra ngoài phải mang theo 1 hộp sữa to và nặng, mẹ có thể chia từng bữa cho con ăn vào các ngăn riêng của bình này. Vừa sạch sẽ, vừa an toàn, vừa tiện lợi.

chia-sua-tron-kuku (Copy)

Chia sữa tròn Kuku

Bột ăn dặm với các bé đến tuổi ăn dặm

Với những bé đến tuổi ăn dặm, ngoài sữa, bột ăn dặm cũng rất cần thiết mẹ cần mang theo khi cho bé đi chơi. Đặc biệt khi đi chơi nhiều nơi nên sẽ rất khó để mẹ có thời gian nấu nướng cho bé. Tốt nhất mẹ nên mang dự phòng theo một hộp bột ăn dặm. Bột ăn dặm rất dễ chế biến. Mẹ có thể mang theo một chiếc bát + một chiếc thìa nhỏ, đựng trong túi đựng hộp của bộ túi 5 chi tiết cho sạch sẽ và an toàn. Sau đó, mẹ có thể dễ dàng cho con một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng bất cứ lúc nào.

bot-an-dam-ngu-coc-yen-mach-va-chuoi-heinz-120g (Copy)

Bột ăn dặm Ngũ cốc yến mạch và chuối Heinz

Xe đẩy

Đi chơi thì không thể tránh khỏi việc di chuyển, nên không phải lúc nào bố mẹ cũng bế bé trong lòng, nhất là đối với các bé nhỏ chưa biết đi hoặc mới biết đi. Vì vậy, một chiếc xe đẩy kèm theo sẽ rất hữu ích cho bố mẹ. Bố mẹ có thể thoải mái đi du xuân mà không lo mỏi do ẵm bồng bé quá nhiều. Các vật dụng mang kèm cho bé cũng có thể cất gọn dưới ngăn chứa đồ của xe đẩy, rất an toàn và tiện lợi.

xe-day-goodbaby-d559-do-den (Copy)

Xe đẩy Goodbaby D599-K028

Các vật dụng khác có thể mang theo

Một vài món đồ chơi xinh xinh như lục lạc cầm tay, xúc xắc cho bé từ 0-6 tháng. Một hộp bánh ăn dặm cho bé từ 0-12 tháng sẽ khiến bé thích thú hơn nhiều trong mỗi chuyến đi chơi. Mẹ đừng quên mang theo cho con nhé!

 

do-choi-treo-noi-chu-bo-d5082 (Copy)

Đồ chơi treo nôi chú Bò

banh-trung-sua-kewpie-40g (Copy)

 

Bánh trứng sữa Kewpie

Chúc các bé và gia đình có chuyến đi chơi thật ý nghĩa!

Tổng hợp

1,848 lượt xem