Bé sơ sinh cũng xăm hình?

Trên cơ thể của những em bé chúng ta có thể nhận ra những logo hết sức quen thuộc của các thương hiệu nổi tiếng như Lego, Coca Cola…

Tác giả của bộ ảnh đặc biệt này là anh Dietrich Wegner, tác phẩm này của anh có tên là Cumulous Brand. Tất nhiên, Dietrich đã không xăm hình lên nhứng đứa trẻ, tất cả những gì anh sử dụng là màu vẽ an toàn. Trong tác phẩm của mình, anh sử dụng cả những đứa trẻ thật và những đứa bé được tạo ra bằng silicone.

1287882193-chuyen-la--3-Dietrich Wegner sinh năm 1978 tại Australia, anh đã tốt nghiệp trường cao đẳng về nghệ thuật. Tác phẩm của anh nhằm mục đích cho mọi người thấy sự tấn công ồ ạt của quảng cáo và trẻ con cũng chính là nạn nhân của sự bùng nổ quảng cáo đó. Ước tính 1 đứa trẻ có thể nhìn thấy 40.000 quảng cáo 1 năm. Những đứa trẻ 3 tuổi đã có thể nhận biết được các logo.

Trên cơ thể của những em bé chúng ta có thể nhận ra những logo hết sức quen thuộc của các thương hiệu nổi tiếng như Lego, Coca Cola, MTV, Miss Sixty, Nike, Sony… Những đứa trẻ có khuôn mặt rất đáng yêu, nhưng hãy nhìn vào đôi mắt cầu cứu của chúng, như thể chúng đang cầu cứu chúng ta cứu chúng khỏi sự tấn công thản nhiên của các loại quảng cáo hiện nay.

 920 lượt xem